Phòng khám đa khoa Âu Á

Rối Loạn Cương Dương

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nam giới bị yếu sinh lý nên có những phương pháp điều trị thích hợp để sớm chấm dứt những phiền toái của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý có dễ nhận biết hay không ? Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, đây không phải là vấn đề khó. 

Xem Thêm Tư Vấn

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

Ham muốn tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Nó chính là yếu tố quan trọng trong đời sống vợ chồng. Chính vì vậy mà giảm ham muốn tình dục có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dù là nam hay nữ, giảm ham muốn tình dục là bệnh cần được chú ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục giảm ham muốn ở nam và nữ

  Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có nhu cầu trong sinh hoạt tình dục.Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh này, hãy tìm cách khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của giảm ham muốn tình dục và cách khắc phục

Tình dục là nhu cầu của cả nam và nữ. Nhưng sẽ có những thời kì bạn cảm thấy mất hứng thú và thờ ơ với vấn đề này. Vật thì giảm ham muốn có phải là bệnh không, cách nhận biết và khắc phục như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng liệt dương ở nam giới

Bất kì người đàn ông nào cũng có thể gặp phải tình trạng liệt dương. Căn bệnh này không chỉ xảy ra với người cao tuổi mà cũng có thể gặp ở lứa tuổi thanh niên. Dưới đây là những điều bạn cần biết về chứng bệnh liệt dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của rối loạn cương dương và cách chữa hiệu quả

Rối loạn cương dương là bệnh rất phổ biến ở nam giới. Tình trạng này không chỉ xảy ra ở tuổi trung niên mà cả những người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả

Yếu sinh lý có lẽ là cơn ác mộng đối với mọi nam giới. Căn bệnh tưởng chừng chỉ xảy ra với những nam giới bước sang tuổi trung niên thì nay tỉ lệ yếu sinh lý ở lứa tuổi 25 – 35 ngày càng tăng. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để biết dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị yếu sinh lý như thế nào?

Nhu cầu tình dục là điều hết sức bình thường trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Và yếu sinh lý cũng trở thành một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc hạnh phúc gia đình. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của cánh mày râu về điều trị yếu sinh lý như thế nào. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời cho chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, triệu chứng và những nguy hại của bệnh liệt dương

 Liệt dương hay rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khi dương vật không thể hoặc không đủ cứng để đưa vào âm đạo. Có lẽ đây chính là cơn ác mộng với tất cả nam giới và không ai muốn mắc phải. Nguyên nhân, triệu chứng và những nguy hại của bệnh liệt dương cũng là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa