Phòng khám đa khoa Âu Á

Rối Loạn Xuất Tinh

Điều trị xuất tinh sớm có khó không?

Xuất tinh sớm là căn bệnh mà không một nam giới nào muốn mắc phải. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nam giới không chỉ bị ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng mà còn có nguy cơ dẫn vô sinh – hiếm muộn. Vậy điều trị bệnh xuất tinh sớm có khó không? Hãy tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị xuất tinh ra máu là bao nhiêu?

Xuất tinh ra máu không phải hiên tượng hiếm gặp ở nam giới. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này mà nam giới cần phải chú ý để bảo vệ sức khỏe của mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về chi phí điều trị xuất tinh ra máu để bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới phóng tinh ra ngoài trước thời điểm “lên đỉnh”. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân dẫn đến như tâm lý bất ổn, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng thủ dâm hoặc ảnh hưởng bởi các bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị không xuất tinh ở nam giới

Không xuất tinh ở nam giới gây ra nhiều hậu quả khôn lường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, đồng thời làm suy giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng, chính vì vậy việc khắc phục tình trạng này là rất cần thiết, nên phương pháp điều trị không xuất tinh ở nam giới là vấn đề được nhiều người quan tâm...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam

Nhiều nam giới hiện nay thường gặp tình trạng xuất tinh ra máu, điều này gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Vậy nguyên nhân và cách điều trị hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là bị bệnh gì ?

Xuất tinh ra máu là hiện tượng bất thường trong quá trình xuất tinh của nam giới, người bệnh không biết có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nên có thắc mắc xuất tinh ra máu là bị làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

Xuất tinh sớm là bệnh mà nam giới có thể gặp ít nhất một lần trong đời. Đây là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sau khi bắt đầu giao hợp từ 1 – 3 phút được coi là bị xuất tinh sớm. Vậy địa chỉ chữa xuất tinh sớm nào uy tín tại TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm : Dấu hiệu - Tác hại - Cách khắc phục hiệu quả

“ Chưa đi chợ đã hết tiền” hay còn gọi là xuất tinh sớm là điều mà không một nam giới nào mong muốn sẽ gặp phải. Hiện tượng xuất tinh sớm đối với những người mới quan hệ lần đầu là điều bình thường. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì nam giới cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh dịch đổi màu ở nam giới

Bình thường tinh dịch có màu trắng đục và có màu vàng nhạt nếu lâu ngyà không xuất tinh. Khi tinh dịch có dấu hiệu bất thường như có màu xanh, đỏ hồng thì đó là dấu hiệu nói lên sức khỏe của bạn đang báo động.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

 Năm nay tôi 40 tuổi và đã có gia đình. Tuy nhiên khoảng nửa năm nay tôi thấy đời sống tình dục của vợ chồng tôi không được như ý muốn. Dù đã cố gắng nhưng thời gian quan hệ của vợ chồng tôi rất ngắn, chỉ mới nhấp được vài nhịp là “súng” của tôi đã hết đạn. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị xuất tinh sớm không và điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? (Nam – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa