Phòng khám đa khoa Âu Á

Rối Loạn Xuất Tinh

Rối loạn xuất tinh là gì ? Gây ảnh hưởng như thế nào ?

 Do tác động bên ngoài hoặc những thói quen sinh hoạt hàng ngày không hợp lý gây ra nhiều loại bệnh lý. Trong đó, chứng rối loạn xuất tinh đang trở nên phổ biến ở nam giới kể cả những nam giới trẻ tuổi. Dưới đây là bài chia sẻ về chứng rối loạn xuất tinh và những ảnh hưởng nam giới có thể gặp phải khi mắc căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh ngược dòng ở nam giới

 Xuất tinh là hiện tượng bình thường trong quá trình quan hệ tình dục khi nam giới đạt cực khoái. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nam giới vẫn thấy thỏa mãn và có cảm giác xuất tinh nhưng lại không thấy hoặc rất ít tinh dịch xuất ra ngoài. Tình trạng này được gọi là xuất tinh ngược dòng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến xuất tinh ngược dòng và cách điều trị ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị xuất tinh ra máu tốt nhất tại TPHCM

 Cách đây mấy ngày, tôi và vợ có quan hệ và có dùng biện pháp tránh thai bằng việc sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, khi xuất tinh, tôi thấy có lẫn máu trong tinh dịch mà không biết tại sao. Tôi muốn đi khám mà chưa biết địa chỉ nào khám và điều trị xuất tinh ra máu tốt nhất tại TPHCM. Bác sĩ có thể đưa ra gọi ý giúp tôi về vấn đề này được không? (Tuân – Tây Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu tinh dịch bất thường ở nam giới

Tinh dịch đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng hay không có tinh dịch thì tinh trùng không thể sống được. Vậy nên nam giới nên chú ý những dấu hiệu bất thường của tinh dịch để kịp thời điều trị, nếu không sẽ anh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?

Có rất nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm cách điều trị xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng không còn hiếm gặp ở nam giới nhưng vì e ngại nên nhiều người cam chịu “sống chung với lũ”. Vậy điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh và những nguy hại

Rối loạn xuất tinh bao gồm: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh muộn,… Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh và những nguy hại của nó để lại cũng ít người ngờ tới. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biện pháp điều trị xuất tinh sớm

Trong quan hệ tình dục, thời gian kéo dài “cuộc yêu” không chỉ để cả hai thỏa mãn mà còn là cách nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh với bạn tình. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì một số nguyên nhân mà mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

Theo thống kê của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hiện nay có khoảng 30% nam giới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, còn có rất nhiều nam giới vẫn còn e ngại, xấu hổ hoặc không biết mình bị xuất tinh sớm nên có thể con số này vẫn chưa chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa