Phòng khám đa khoa Âu Á

Sỏi tuyến tiền liệt

Vôi hóa tiền liệt tuyến là gì? Phương pháp điều trị vôi hóa tiền liệt tuyến.

Có lẽ khi nhắc đến cụm từ “vôi hóa” ai cũng nghĩ đến các loại bệnh thường gặp như vôi hóa cột sống, vôi hóa đốt sống cổ,… Tuy nhiên ở nam giới còn có thể mắc vôi hóa tiền liệt tuyến, đây là căn bệnh không phải ai cũng biết. Vôi hóa tiền liệt tuyến được xếp vào danh mục những bệnh lành tính. Vậy vôi hóa tiền liệt tuyến là gì? Và phương pháp diều trị vôi hóa tiền liệt tuyến chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh mà nam giới hay gặp phải, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cả tâm lý của người bệnh, gây ra nhiều phiền toái, bất tiện trong đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, nhiều nam giới không chú ý đến những thay đổi bất thường trong cơ thể, đặc biệt là khi đi tiểu tiện làm bệnh càng trở nên trầm trọng hơn...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu rắt, tiểu buốt ra máu nguyên nhân và cách chữa

Khi nam giới có những dấu hiệu bất thường ở hệ thống bài tiết như tiểu rắt, tiểu buốt ra máu,… sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Do đó, tiểu rắt, tiểu buốt ra máu là những biểu hiện nguy hiểm mà nam giới cần biết nguyên nhân và cách chữa, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất...

Xem Thêm Tư Vấn

Không nên chủ quan khi có hiện tượng tiểu ra mủ

Tiểu ra mủ là hiện tượng bất thường khi tiểu tiện, có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, lẫn sinh hoạt hằng ngày của nam giới. Chính vì thế, người bệnh không nên chủ quan khi có hiện tượng tiểu ra mủ...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt vào buổi sáng có sao không?

Tiểu buốt gây ra cảm giác rất khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là vào mỗi sáng nên nhiều người cũng lo sợ không biết mình mắc phải bệnh gì, vậy tiểu buốt vào buổi sáng có sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh u xơ tiền liệt tuyến

 U xơ tiền liệt tuyến là bệnh lý thường gặp khi nam giới bắt đầu bước sang tuổi trung niên. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Bài chia sẻ về nguyên nhân và triệu chứng của bệnh u xơ tiền liệt tuyến dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn đọc về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

 Vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo thành những cục sỏi vôi. Thông thường, những sỏi vôi này không có bất cứ biểu hiện gì hay ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Vậy vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không nếu không được điều trị kịp thời?

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh

 Gần đây tôi có đi khám sức khỏe định kì và được chẩn đoán là bị vôi hóa tuyến tiền liệt. Hiện tại tôi chưa lập gia đình nên có hơi lo lắng dù có được tư vấn rằng đây là bệnh lý lành tính. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi vôi hóa tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh không? (Tuấn – Quận Bình Thạnh)

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm

 Tôi năm nay 40 tuổi và đã có gia đình. Gần đây tôi thường có cảm giác khó chịu ở vùng bụng dưới và đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, kể cả ban đêm tôi cũng mất ngủ vì phải dậy đi tiểu 3, 4 lần. Xin hỏi bác sĩ tôi bị như vậy có làm sao không? (Đức – Bình Thạnh)”

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa