Phòng khám đa khoa Âu Á

Sùi Mào Gà

Nguyên nhân và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở trẻ em

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục nên trẻ em không thể là đối tượng mắc bệnh. Tuy nhiên, theo thống kê thì số ca mắc bệnh sùi mào gà ở trẻ em đang gia tăng trong thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở trẻ em như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Phân loại bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị

Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung đồ dùng cá nhân,… Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á phân loại bệnh sùi mào gà và tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Theo thống kê y tế thì gần đây, số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang gia tăng đột biến. Đây là một trong những căn bệnh xã hội có sức lây lan nhanh chóng và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng

Có rất nhiều người nghĩ rằng bệnh sùi mào gà không thể xuất hiện ở miệng. Vì vậy mà khi có những triệu chứng của bệnh thì thường bị nhầm lẫn với bệnh nhiệt miệng dẫn đến chủ quan và điều trị sai cách. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về cách phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không quan hệ có thể mắc sùi mào gà không?

Không quan hệ có thể mắc sùi mào gà không là thắc mắc mà rất nhiều người đang muốn tìm câu trả lời. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tái phát bệnh sùi mào gà và cách phòng tránh

Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người bệnh đã và đang mắc bệnh sùi mào gà về nguyên nhân tái phát và cách phòng tránh bệnh sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu phân biệt sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ

Sùi mào gà và bệnh trĩ là những bệnh lý nguy hiểm phổ biến hiện nay. Mặc dù là hai căn bệnh hoàn toàn khác nhâu nhưng nếu xuất hiện ở cùng một vị trí sẽ rất khó phân biệt dẫn đến điều trị sai cách. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận biết dấu hiệu phân biệt sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tính lây truyền cao qua nhiều con đường khác nhau. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bệnh có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Để phát hiện mình có bị sùi mào gà hay không thì cách tốt nhất là người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và thăm khám. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về quy trình và các bước xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà có đau không ?

Đốt sùi mào gà có đau không là câu hỏi thường gặp nhất ở người bệnh. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi này thì người bệnh cần được thăm khám và kiểm tra cụ thể. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương mà quá trình điều trị sẽ khác nhau, vì vậy, ngay khi có những biểu hiện bất thường thì người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa