Phòng khám đa khoa Âu Á

Thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

 Hiện nay, việc tìm mua thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới không còn khó khăn. Các loại thuốc được quảng cáo và bày bán tràn lan trên thị trường và rất dễ để có thể mua được. Vậy thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới có thực sự hiệu quả không?

Nam giới có nên tự chữa yếu sinh lý không?

 Khi thấy mình bị yếu sinh lý thì nam giới thường có tâm lý mặc cảm, xấu hổ và muốn tự điều trị. Điều này có thể khiến nam giới gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể liệt dương hiệu quả nếu tự ý mua các loại thuốc được quảng cáo trên mạng.

Thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Tự chữa yếu sinh lý tại nhà có nên không?

 Phần lớn những loại thuốc này đều chưa qua kiểm định và không có nguồn gốc rõ ràng, bày bán tràn lan và không được Bộ Y tế cấp phép.

 Đã có rất nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong tình trạng dương vật cương cứng trong nhiều giờ do sử dụng các loại thuốc chữa yếu sinh lý mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Điều này có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

 Các bác sĩ chuyên khoa tại đây cho biết, để điều trị yếu sinh lý cần xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh mới cóthể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Vì vậy, nam giới tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi không có chỉ định của bác sĩ.

Những nguy hại có thể gặp phải khi tự ý dùng thuốc

Thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Dương vật cương cứng trong nhiều giờ có thể vô tình bị gãy nếu nam giới không biết xử lí

 Việc tự ý sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc hoặc sai liều lượng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà nam giới không thể lường trước được như:

  Có thể bị gãy hoặc hoại tử dương vật: Do lạm dụng thuốc hoặc sử dụng sai liệu lượng mà có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng dương vật không thể trở về trạng thái bình thường. Dương vật cương cứng trong nhiều giờ có thể vô tình bị gãy nếu nam giới không biết xử lí dẫn đến nguy cơ hoại tử.

  Giảm tuổi thọ: Sử dụng những loại thuốc hỗ trợ yếu sinh lý không rõ nguồn gốc xuất xứ trong một thời gian dài gây nhờ thuốc, giảm tuổi thọ.

  Mắc các bệnh nam khoa: Có rất nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý có tiềm ẩn nguy cơ gây ra các bệnh nam khoa như xơ vữa động mộng, suy giảm testosterone,…

 Vậy nam giới nên mua thuốc chữa yếu sinh lý ở đâu? Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, khi nhận thấy chức năng sinh lý của mình có dấu hiệu bất thường, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán.

 Việc sử dụng thuốc gì, liều lượng như thế nào cần được bác sĩ chỉ định, nam giới không nên tự ý mua thuốc điều trị ở nhà để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

 Hi vọng những chia sẻ trên đây của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn bất cứ điều gì cần gải đáp, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Mộng tinh có phải bị yếu sinh lý không?

Xem thêm: Giảm ham muốn có phải bị yếu sinh lý không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa