Phòng khám đa khoa Âu Á

Phương pháp gắn bi dương vật tại Đa Khoa Âu Á

Gắn bi vào dương vật? Bạn đã bao giờ được nghe về phương pháp này chưa? Đối với nam giới thì kích cỡ của “cậu nhỏ” là điều rất quan trọng để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Hiểu được điều này nên Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã có thêm dịch vụ gắn bi dương vật ở nam giới.

Gắn bi vào dương vật là gì?

Phương pháp gắn bi dương vật tại Đa Khoa Thế Giới

Dương vật bé thì phải làm sao?

Gắn bi vào dương vật là thủ thuật ngoại khoa gắn những viên bi tròn, nhỏ dọc theo các dây thần kinh dương vật giúp tăng kích cỡ dương vật và mang lại hiệu quả trong đời sống tình dục.

Khi dương vật cương cứng, những viên bi sẽ di chuyển và tăng kích thước dương vật lên đáng kể. Số lượng bi phụ thuộc vào kích cỡ dương vật của mỗi người, thường từ 1 – 4 viên.

Phương pháp gắn bi dương vật tại Nam Khoa Âu Á

Không chỉ là cơ sở y tế uy tín về khám và chữa các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á còn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chỉnh hình nam khoa.

Gắn bi vào dương vật là phẫu thuật đơn giản nhưng là bộ phận nhạy cảm nên sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề và được hỗ trợ bằng những thiết bị hiện đại nhất.

Phương pháp gắn bi dương vật tại Đa Khoa Thế Giới

Nhiều nam giới chọn gắn bi dương vật để cải thiện đời sống tình dục

Quy trình gắn bi dương vật

Khám sức khỏe tổng quát: Việc làm các kiểm tra và xét nghiệm tổng quát giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng sức khỏe của người bệnh, xác định người làm phẫu thuật có bị viêm nhiễm ở dương vật hay không.

Vệ sinh dương vật, gây tê: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ dương vật và gây tê tại chỗ để giảm cảm giác đau.

Thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dọc theo dây thần kinh cương dương và đặt bi vào bên cạnh.

Hoàn tất phẫu thuật: Sauk hi bi đã được gắn vào dương vật, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết dương và sát trùng tránh viêm nhiễm.

Ngoài ra, bác sĩ cũng chỉ định thêm những loại thuốc giảm phù nề và giảm đau cho người bệnh.

Lưu ý: Phẫu thuật cần làm tỉ mỉ và cẩn thận bởi bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở y tế uy tín, không nên tự ý gắn bi tại nhà.

Những ưu điểm khi gắn bi dương vật tại Đa Khoa Âu Á

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á được Sở y tế cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua nên đây đã trở thành địa chỉ uy tín cho nam giới muốn thực hiện phẫu thuật gắn bi dương vật.

Phương pháp gắn bi dương vật tại Đa Khoa Thế Giới

Quy trình phẫu thuật được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Quá trình gắn bi được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình nam khoa thực hiện.

 Thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

 Điều trị nội khoa bằng những loại thuốc tốt nhất, tránh để lại tác dụng phụ.

 Có thể tháo bỏ bi khi không muốn tiếp tục sử dụng.

 Mọi thông tin người bệnh đều được bảo mật.

Nếu còn điều gì muốn biết về phương pháp gắn bi dương vật, hãy gọi tới hotline (08) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình tư vấn miễn phí.

 

 

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa