Phòng khám đa khoa Âu Á

Điều cần biết về phương pháp kéo dài dương vật tối đa

Theo kết quả nghiên cứu của các bác sĩ, dương vật của nam giới ở Việt Nam khi cương cứng là khoảng 12cm. So với các nước thì quả là rất ngắn và nếu "cậu nhỏ" ngắn hơn mức trung bình này thì phương pháp kéo dài dương vật tối đa chính là cứu cánh cho bạn.

Phương pháp kéo dài dương vật tối đa

Điều cần biết về phương pháp kéo dài dương vật tối đa

Phương pháp kéo dài dương vật tối đa

Dương vật ngắn không phải là một bệnh lý nên không thể chữa bằng thực phẩm chức năng mà cần có sự can thiệp của bác sĩ. Phương pháp kéo dài dương vật tối đa là một tiểu phẫu thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu từ 2- 6 cm.

Nên chọn phương pháp kéo dài dương vật vì

  Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả.

  Người bệnh dễ dàng đi lại, không đau đớn, không làm mất cảm giác của dương vật.

  Thời gian làm tiểu phẫu nhanh chóng chỉ khoảng 50 phút.

  Không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản về sau.

  Có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

 

 

 

 

Thực hiện kéo dài dương vật tối đa ở đâu tại TP HCM

Điều cần biết về phương pháp kéo dài dương vật tối đa

Hãy lực chọn cơ sở y tế uy tín

Dương vật là bộ phận nhạy cảm có nhiều dây thần kinh cảm giác và là chìa khóa giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu lựa chọn phương pháp kéo dài dương vật để thay đổi cuộc sống, bạn nên tìm hiểu thật kĩ những cơ sở y tế uy tín tránh "tiền mất tật mang".

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều phòng khám hoạt động chui không được Sở y tế cấp phép. Vì vậy hãy sáng suốt để đưa ra quyết định.

Là một trong những phòng khám chuyên nam khoa tại TP HCM, khi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, tiểu phẫu kéo dài dương vật của bạn sẽ được thực hiện bởi:

  Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm với tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước đảm bảo an toàn, mang lại kết quả cao.

  Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến, tiểu phẫu được thực hiện bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu để không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

  Tiểu phẫu được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

  Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện.

  Mọi chi phí đều được niêm yết và công khai minh bạch với người bệnh.

 

 

Chia sẻ của bệnh nhân:

 Trần Tiến (Q.Gò Vấp): "Trước đây tôi rất tự ti mỗi lần gần gũi vợ. Sau khi thực hiện tiểu phẫu theo phương pháp kéo dài dương vật tại PK Đa Khoa Âu Á, đời sống tình dục của vợ chồng tôi được cải thiện đáng kể. Tôi chưa bao giờ nghĩ có thể kéo dài dương vật trước khi được bác sĩ tư vấn".

 Hoàng Điệp (Bình Phước): "Tôi chưa bao giờ nghe đến phương pháp kéo dài dương vật cho đến khi vợ tôi tìm hiểu được thông tin trên trang web của ĐK Âu Á. Tôi rất ngại đi khám và thậm chí được đích thân vợ đưa đi. Giờ ngồi nói chuyện với đồng nghiệp tôi đã có thể tự tin vào khả năng giường chiếu của mình".

 

 Chúng tôi chỉ nhận một số lượng bệnh nhân nhất định nên để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho người bệnh, hệ thống tư vấn và đặt lịch của chúng tôi luôn hoạt động 24/24. Hãy liên hệ đến hotline (08) 39 233 666 hoặc bâm vào khung bên dưới để gặp bác sĩ trực tuyến.

 

 

Xem thêm: Gắn bi vào dương vật và những điều cần biết

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa