Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tổng hợp

Tự đánh giá chất lượng tinh trùng bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe của nam giới như rối loạn nội tiết, môi trường, bệnh tật,… Trong đó phải kể đến những sự bất thường ở tinh trùng phản ánh lại sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nam giới có thể tự đánh giá chất lượng tinh trùng bằng cách nào? Hãy cùng nghe chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa được bằng thuốc không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể là “thủ phạm” gây vô sinh – hiếm muộn mà không phải nam giới nào cũng biết. Qua tìm hiểu thì rất nhiều người biết rằng để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì người bệnh cần làm phẫu thuật ngoại khoa. Nhưng do tâm lý sợ đau mà nhiều người thắc mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa được bằng thuốc không? Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu đục và có cặn trắng là triệu chứng của bệnh gì?

Bất cứ dấu hiệu bất thường nào cũng có thể là cách nhận biết và đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vậy nước tiểu đục và có cặn trắng là triệu chứng của bệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời có trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa ngứa đầu dương vật hiệu quả

Khi bị ngứa đầu dương vật thì việc cậy, gãi không phải là cách xử lý không ngoan vì có thể gây tổn thương đến dương vật. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vọng những cách chữa ngứa đầu dương vật hiệu quả dưới đây có thể hữu ích với bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông y

Xuất tinh sớm là một trong những chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Ngoài việc thay đổi những thói quen sinh hoạt không lành mạnh thì rất nhiều nam giới tìm đến những bài thuốc Đông y với hi vọng cải thiện được phần nào. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông y an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bất thường ở tinh dịch của nam giới

Tinh dịch ở nam giới bình thường hay bất thường đều là dấu hiệu để đánh giá sức khỏe sinh sản ở nam giới có bình thường hay không. Vì vậy, mỗi người nên tự trang bị những kiến thức cần thiết về những dấu hiệu bất thường ở tinh dịch để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương có tự khỏi được không?

Rối loạn cương dương hay “trên bảo dưới không nghe” là căn bệnh mà không có bất cứ nam giới nào muốn gặp phải trong đời. Tuy nhiên, trên thực tế thì tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương dương đang ngày càng gia tăng và độ tuổi cũng trẻ hóa. Có rất nhiều người thắc mắc rằng rối loạn cương dương có tự khỏi không và câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa đầu dương vật sau khi quan hệ có sao không?

Có không ít nam giới lo lắng trước tình trạng ngứa đầu dương vật sau khi quan hệ. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng này sẽ được bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa trị sùi mào gà tại Huyện Bình Chánh TPHCM

Bệnh sùi mào gà có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, vì vậy mà việc khám và điều trị cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp người bệnh tìm ra một địa chỉ khám chữa trị sùi mào gà tại Huyện Bình Chánh TPHCM uy tín, chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất ở Quận 8 TPHCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất ở Quận 8 TPHCM là điều mà rất nhiều nam giới đang sống và làm việc tại đây thắc mắc. Để tìm ra được địa chỉ uy tín, chất lượng nhất cho người bệnh, chúng tôi đã gặp các chuyên gia đầu ngành và được chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa