Phòng khám đa khoa Âu Á

Tổng hợp

Dương vật bị cong xuống có sao không?

Bạn đang lo lắng không biết dương vật bị cong xuống có sao không? Có ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” không? Hãy để các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giúp bạn trả lời những câu hỏi này qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang kẽ là bệnh gì? Tại sao lại bị viêm bàng quang kẽ?

Viêm bàng quang kẽ là bệnh lý phổ biến làm giảm chức năng của bàng quang có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Căn bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà cả sức khỏe của người bệnh cũng bị đe dọa, tuy nhiên lại có rất ít người biết đến. Vậy viêm bàng quang kẽ là bệnh gì? Tại sao lại bị viêm bàng quang kẽ? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hại do u nang tuyến tiền liệt gây ra

Tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt trong thời gian dài có thể là nguyên nhân gây u nang ở tuyến tiền liệt. Với những nguy hại do u nang tuyến tiền liệt gây ra được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ sau đây, hi vọng bạn đọc sẽ có thể trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Tự đánh giá chất lượng tinh trùng bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe của nam giới như rối loạn nội tiết, môi trường, bệnh tật,… Trong đó phải kể đến những sự bất thường ở tinh trùng phản ánh lại sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nam giới có thể tự đánh giá chất lượng tinh trùng bằng cách nào? Hãy cùng nghe chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa được bằng thuốc không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể là “thủ phạm” gây vô sinh – hiếm muộn mà không phải nam giới nào cũng biết. Qua tìm hiểu thì rất nhiều người biết rằng để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thì người bệnh cần làm phẫu thuật ngoại khoa. Nhưng do tâm lý sợ đau mà nhiều người thắc mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa được bằng thuốc không? Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu đục và có cặn trắng là triệu chứng của bệnh gì?

Bất cứ dấu hiệu bất thường nào cũng có thể là cách nhận biết và đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vậy nước tiểu đục và có cặn trắng là triệu chứng của bệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời có trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa ngứa đầu dương vật hiệu quả

Khi bị ngứa đầu dương vật thì việc cậy, gãi không phải là cách xử lý không ngoan vì có thể gây tổn thương đến dương vật. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vọng những cách chữa ngứa đầu dương vật hiệu quả dưới đây có thể hữu ích với bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông y

Xuất tinh sớm là một trong những chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Ngoài việc thay đổi những thói quen sinh hoạt không lành mạnh thì rất nhiều nam giới tìm đến những bài thuốc Đông y với hi vọng cải thiện được phần nào. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Đông y an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bất thường ở tinh dịch của nam giới

Tinh dịch ở nam giới bình thường hay bất thường đều là dấu hiệu để đánh giá sức khỏe sinh sản ở nam giới có bình thường hay không. Vì vậy, mỗi người nên tự trang bị những kiến thức cần thiết về những dấu hiệu bất thường ở tinh dịch để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương có tự khỏi được không?

Rối loạn cương dương hay “trên bảo dưới không nghe” là căn bệnh mà không có bất cứ nam giới nào muốn gặp phải trong đời. Tuy nhiên, trên thực tế thì tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương dương đang ngày càng gia tăng và độ tuổi cũng trẻ hóa. Có rất nhiều người thắc mắc rằng rối loạn cương dương có tự khỏi không và câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa