Phòng khám đa khoa Âu Á

Tổng hợp

Phòng tránh bệnh đi tiểu đêm nhiều ở người cao tuổi

Đi tiểu nhiều vào ban đêm ở người cao tuổi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về nguyên nhân cũng như cách phòng tránh bệnh tiểu đêm ở người cao tuổi giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có dẫn đến ung thư dương vật?

Ung thư dương vật là căn bệnh hết sức nguy hiểm đối với nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn nguy hiểm đến tính mạng. Có nhiều nguyên nhân nhưng ít ai ngờ rằng hẹp bao quy đầu cũng dẫn đến ung thư dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bệnh giang mai lại nguy hiểm chỉ sau HIV/AIDS?

 Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Vậy tại sao đây lại là căn bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm thứ 2 chỉ sau HIV/AIDS?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có lây không?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh viêm niệu đạo. Nhiều người bệnh thắc mắc không biết bệnh viêm niệu đạo có thể lây không và làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh nguy hiểm này. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách phòng tránh bệnh viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là căn bệnh phổ biến có thể gặp ở cả nam và nữ giới tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy vậy, cách phòng tránh bệnh viêm niệu đạo là điều vô cùng quan trọng mà mọi người nên biết. Đây chính là chủ đề mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm niệu đạo bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm niệu đạo có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mắc cá bệnh tình dục hoặc dị ứng chất tẩy rửa,… Ngoài địa chỉ thăm khám thì chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo cũng là điều khiến người bệnh băn khoăn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ dinh dưỡng dành cho người bị viêm tuyến tiền liệt

Khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, ngoài việc kết hợp điều trị với bác sĩ thì người bệnh cũng cần xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho người bị viêm tuyến tiền liệt. Dưới đây sẽ là những chia sẻ hữu ích của các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về cấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Theo nghiên cứu, nam giới có hoạt động tình dục điều độ có thể đẩy lùi bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng như các bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, những nam giới có tần suất quan hệ tình dục quá cao cũng là nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt. Vật làm thế nào để phòng tránh bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới?

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh tình dục có bị viêm tuyến tiền liệt không?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý đặc biệt chỉ xảy ra ở nam giới rất phổ biến hiện nay. Gần đây, chuyên mục hỏi – đáp của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề mắc bệnh tình dục có bị viêm tuyến tiền liệt không?. Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên ăn gì khi bị u xơ tuyến tiền liệt?

U xơ tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới khi bắt đầu bước sang tuổi trung niên. Mắc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng những gây cho nam giới nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa