Phòng khám đa khoa Âu Á

Tràn dịch màng tinh hoàn

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bất thường làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nam giới. Khi màng tinh hoàn bị tổn thương sẽ làm ứ đọng dịch giữa hai màng tinh hoàn, dấu hiệu này là nhận biết của nhiều căn bệnh khác như viêm màng tinh, ung thư tinh hoàn, …

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tràng dịch màng tinh hoàn thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, những trẻ sơ sinh hay người lớn tuổi vẫn có thể mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh tràn dịch màng tinh hiệu quả

Tràn dịch màng tinh hoàn tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng bệnh đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh sản của quý ông. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tinh hoàn bị tổn thương gây ứ đọng dịch giữa hai màng tinh hoàn được gọi là tràn dịch màn tinh hoàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn là tình trạng ứ đọng dịch, máu hoặc mủ giữa hai lá của màng tinh hoàn do tổn thương dẫn đến tình trạng sưng to ở tinh hoàn. Nếu không được điều trị kịp thời, tràn dịch màng tinh hoàn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đười sống cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn và cách điều trị

 Màng tinh hoàn do phúc mạc bị đẩy xuống bìu trong quá trình đi xuống của tinh hoàn khi thai nhi phát phiển ở từ tuần thứ 28. Khi phúc mạc xuống bìu sẽ tạo thành một ống và ống này sẽ đóng lại khi trẻ ra đời. Màng tinh hoàn gồm 2 lớp lá tạng và lá thành và giữa 2 lá này có một lớp dịch mỏng giúp tinh hoàn trượt lên xuống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, ống phúc mạc không đóng lại gây tràn dịch màng tinh hoàn. Vậy tràn dịch màng tinh hoàn có tác hại gì và cách điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa