Phòng khám đa khoa Âu Á

Tuyến tiền liệt

Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không?

 Viêm tuyến tiền liệt nếu không điều trị kịp thời có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như áp xe tuyến tiền liệt, bí tiểu hoàn toàn,… Mặc dù để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng có nhiều người bệnh không đến cơ sở y tế để thăm khám vì lo lắng đến vấn đề chi phí điều trị. Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

 Tuyến tiền liệt là cơ quan quan trọng đối với nam giới trong việc hỗ trợ sản xuất và vận chuyển tinh dịch. Gần đây, có rất nhiều nam giới tìm đến Đa Khoa Thế Giới với triệu chứng đau tuyến tiền liệt mà không biết nguyên nhân do đâu và đều có chung câu hỏi đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp và địa chỉ điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả

 Đau tuyến tiền liệt có thể là triệu chứng của một số loại bệnh lý tiềm ẩn. Nếu không được điều trị sớm có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư tuyến tiền liệt,… Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc về phương pháp và địa chỉ điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra tình trạng đau tuyến tiền liệt

 Đau tuyến tiền liệt không phải là bệnh chỉ xảy ra ở nam giới khi bước sang tuổi trung niên. Do những tác động bên ngoài mà ngay cả nam giới đang ở tuổi sung mãn cũng có thể mắc phải. Để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, người bệnh cần đến cơ sở y tế kiểm tra để xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng đau tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị u nang tuyến tiền liệt

 U nang tuyến tiền liệt không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều bất tiện cho nam giới trong việc tiểu tiện cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục. Khi thấy có những triệu chứng điển hình như thường xuyên buồn tiểu, tiểu rắt và cảm giác tiểu không hết, dòng tiểu yếu,… thì có thể bạn đang bị u nang tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm

 Tôi năm nay 40 tuổi và đã có gia đình. Gần đây tôi thường có cảm giác khó chịu ở vùng bụng dưới và đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, kể cả ban đêm tôi cũng mất ngủ vì phải dậy đi tiểu 3, 4 lần. Xin hỏi bác sĩ tôi bị như vậy có làm sao không? (Đức – Bình Thạnh)”

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

 Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý phổ biến ở nam giới được chia thành 2 giai đoạn: viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến liền liệt mãn tính. Vậy nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính ở nam giới như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa