Phòng khám đa khoa Âu Á

U xơ tuyến tiền liệt

U xơ tuyến tiền liệt có cần phải phẫu thuật không?

U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là bệnh phì đại tuyến tiền liệt, là tình trạng tăng sinh kích thước tuyến tiền liệt ở nam giới chèn ép lên niệu đạo gây ra những rối loạn tiểu tiện cũng như khó khăn trong quá trình sinh tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên điều trị u xơ tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất TPHCM?

U xơ ở tuyến tiền liệt là u lành tính nhưng nếu không điều trị sớm sẽ khiến nam giới có thể gặp một số biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, tìm một địa chỉ điều trị u xơ tuyến tiền liệt tốt nhất tại TPHCM đang là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị u xơ tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

U xơ tuyến tiền liệt là hiện tượng gia tăng kích thước tuyến tiền liệt ở nam giới tuổi trung niên và cao niên. Tuyến tiền liệt tăng kích thước gây chèn ép lên niệu đạo khiến nam giới có những triệu chứng như tiểu ngập ngừng, khó tiểu, bí tiểu,…

Xem Thêm Tư Vấn

U phì đại tuyến tiền liệt – Nỗi lo của nam giới

U phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh phổ biến ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, nhất là đối với nam giới từ 40 tuổi trở lên. Nếu bệnh này cứ để tiếp diễn thì có thể gây ra những biến chứng nguy hại. Vì vậy, bệnh u phì đại tuyến tiền liệt chính là nỗi lo lắng của không ít nam giới...

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa xảy ra khi tuyến tiền liệt tăng kích thước lên, làm chèn ép niệu đạo và bàng quang, từ đó gây ra nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe của người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu có thể gây chết người không?

Có nhiều triệu chứng tiểu bất thường như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần,… trong đó một số người còn thấy tiểu ra máu, đây là dấu hiệu nguy hiểm đối với sức khỏe, gây ra nhiều lo ngại cho những người mắc phải,...

Xem Thêm Tư Vấn

Cần chăm sóc bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến như thế nào

 Bất cứ nam giới nào khi bước sang tuổi trung niên cũng đều có nguy cơ mắc bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Ngoài việc điều trị bệnh bằng những phương pháp như phẫu thuật hay vật lý trị liệu thì cần chăm sóc bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến như thế nào để cải thiện tình trạng bệnh?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu khó có phải do u xơ tiền liệt tuyến

 Chào bác sĩ! Năm nay tôi 50 tuổi. Trong khoảng 1 tháng gần đây, tôi thấy mình có những triệu chứng bất thường khi đi tiểu. Cụ thể là việc đi tiểu của tôi trở nên khó khăn, dù buồn tiểu nhưng phải mất một lúc nước tiểu mới ra được và lượng nước tiểu rất ít. Bác sĩ có thể cho tôi biết đi tiểu khó có phải do u xơ tiền liệt tuyến không? (Sơn – Quận 3)

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến nên và không nên ăn gì?

 U xơ tiền liệt tuyến hay còn gọi là bệnh phì đại tiền liệt tuyến hay xảy ra ở nam giới từ 40 tuổi trở lên. Nhiều người bệnh sau khi đến khám và điều trị tại Đa Khoa Âu Á luôn có câu hỏi nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến nên và không nên ăn gì?. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho người bị u xơ tiền liệt tuyến. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phẫu thuật nội soi điều trị u xơ tiền liệt tuyến

 U xơ tiền liệt tuyến hay còn gọi là bệnh phì đại tiền liệt tuyến là bệnh thường xảy ra ở nam giới khi bước sang tuổi trung niên. Để điều trị, tùy vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp chữa khác nhau. Trong đó, phương pháp phẫu thuật nội soi điều trị u xơ tiền liệt tuyến là phương pháp hiện đại loại bỏ những khối u xơ nhanh chóng đối với những trường hợp ở mức độ nặng.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa