Phòng khám đa khoa Âu Á

Viêm đường tiết niệu

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tiểu nhiều ở nam giới

Nếu uống đủ lượng nước trong một ngày thì trung bình mỗi người có thể đi tiểu từ 5 – 6 lần. Tuy nhiên, hiện tượng đi tiểu nhiều cản ban đêm và ngày và tình trạng đáng báo động và là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tiểu nhiều ở nam giới như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và điều trị bệnh viêm bàng quang ở đâu tốt nhất TPHCM?

Sau những thắc mắc về chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang thì có lẽ việc tìm ra địa chỉ điều trị hiệu quả cũng khiến người bệnh đau đầu. Viêm bàng quang là bệnh có thể điều trị đơn giản bằng thuốc kháng sinh nếu được phát hiện sớm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm bàng quang hiệu quả tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm bàng quang do vi khuẩn tích tụ trong nước tiểu gây ra. Bệnh thường xảy ra ở những người thường xuyên nhịn tiểu hoặc đang mắc những bệnh viêm nhiễm đường tiểu gây viêm ngược dòng. Bệnh viêm bàng quang ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh nhưng nhiều người vẫn e ngại về chi phí điều trị bệnh viêm bàng bàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, triệu chứng và biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới, trong đó tỉ lệ nam giới mắc bệnh thường cao hơn. Vậy nguyên nhân, triệu chứng và biến chứng của bệnh viêm đường tiết niệu như thế nào? Nếu bạn quan tâm hãy đọc bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm đường tiết niệu ở đâu tốt TPHCM?

Việc lựa chọn địa chỉ khám và điều trị bệnh ở đâu có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của quá trình điều trị. Đối với bệnh viêm đường tiết niệu thì tìm địa chỉ điều trị viêm đường tiết niệu ở đâu tốt TPHCM là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng bàng quang ở nam giới có nguy hiểm không?

Khi cơ thể gặp phải những bệnh lý thì ít nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe, trong đó bệnh nhiễm trùng bàng quang cũng gây ra những hậu quả xấu, vậy nhiễm trùng bàng quang ở nam giới có nguy hiểm không?  

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu rắt nhiều lần là bị bệnh gì ?

 Tiểu rắt là dấu hiệu bất thường ở đường tiểu, điều này xảy ra do nhiều nguyên nhân, có thể là do chế độ sinh hoạt hoặc do các bệnh lý...

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng tiểu rắt ở nam giới

Tiểu rắt là triệu chứng thường gặp ở nhiều đối tượng, trong đó nam giới thường gặp phải tình trạng này, vì vậy làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Do đó, khi nắm bắt được triệu chứng tiểu rắt sẽ giúp cho nam giới phòng ngừa và chữa trị bệnh hiệu quả hơn... 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra mủ : Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Tiểu ra mủ là trường hợp mà nhiều nam giới gặp phải, nhưng không biết mình đang mắc bệnh, do vậy mà chủ quan trong việc đi thăm khám và chữa trị. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến tiểu ra mủ, nắm được điều này sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu : Nguyên nhân và cách điều trị an toàn

Khi nam giới bị rối loạn tiểu tiện sẽ gặp phải những triệu chứng như tiểu rắt, tiểu buốt, nặng hơn là tiểu ra máu, triệu chứng này thể hiện nam giới có nhiều nguy cơ xấu về sức khỏe,...

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa