Phòng khám đa khoa Âu Á

Viêm đường tiết niệu

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần là triệu chứng của bệnh gì ?

Đi tiểu nhiều là triệu chứng mà nhiều người hay gặp phải, tình trạng này xuất phát từ nhiều yếu tố, có thể là do bổ sung nước nhiều cho cơ thể, nhưng cũng có thể là do các bệnh lý dẫn đến,...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ở nam giới là triệu chứng của bệnh gì?

Tiểu buốt là triệu chứng gây ra cảm giác rất khó chịu cho nam giới, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đồng thời cảnh báo sự nguy hại cho sức khỏe của người mắc phải....

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị viêm niệu đạo hiệu quả ở đâu tại TPHCM ?

 Viêm niệu đạo ở nam giới là căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Mặc dù vậy, do còn e ngại nên nam giới không muốn tìm đến cơ sở y tế mà thường tự ý mua thuốc điều trị tại nhà dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn. Địa chỉ chữa viêm niệu đạo hiệu quả ở TP HCM đang là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để có thêm gợi ý cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh viêm bàng quang kẽ và cách điều trị

 Viêm bang quang kẽ là bệnh mãn tính suy nhược của bàng quang gây ra những cơn đau liên tục ở bàng quang. Nếu tình trạng bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục. Triệu chứng của bệnh viêm bang quang kẽ và cách điều trị như thế nào hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm bàng quang

 Theo nghiên cứu, viêm bàng quang là bệnh chủ yếu do vi khuẩn E.coli – một loại vi khuẩn có sẵn trong cơ thể người thường cư trú ở trực tràng gây ra. Dù bệnh có thể điều trị bằng thuốc nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm bàng quang gây ra rất đáng lo ngại. Hi vọng bài chia sẻ dưới đây có thể giúp cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang : Nguyên nhân - Triệu chứng - Điều trị hiệu quả

 Viêm bàng quang là bệnh có thể xẩy ra ở cả nam và nữ giới, kể cả trẻ em cũng có thể bị viêm bàng quang. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, viêm bàng quang có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như suy thận, tăng nguy cơ gây vô sinh,… Đọc bài viết về những dấu hiệu của bệnh viêm bàng quang dưới đây để biết cách hỗ trợ điều trị khi mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo : Nguyên nhân - Triệu chứng - Biến chứng

 Viêm niệu đạo là bệnh chủ yếu do vi khuẩn gây ra cho cả nam và nữ giới và nếu không được điều trị sớm, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là bài viết chia sẻ về bệnh viêm niệu đạo và nhũng biến chứng nguy hiểm của nó để nam giới có thể nhận biết và phòng ngừa.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu và biến chứng nguy hiểm

 Viêm đường tiết niệu và bệnh phổ biến về đường tiểu có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, nam giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn do những thói quen kém vệ sinh hoặc sinh hoạt không lành mạnh. Để ngăn chặn và phòng tránh bệnh, chúng ta cần hiểu rõ về nguyên nhân, triệu chứng và biến chứng của bệnh viêm đường tiết niệu.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt tiểu rắt : Nguyên nhân - Triệu chứng - Điều trị hiệu quả

 Tiểu buốt, tiểu rắt không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới.Tuy vậy nhưng nhiều nam giới lại không nhận biết được nguyên nhân và những triệu chứng điển hình của tiểu buốt, tiểu rắt để tìm được cách điều trị hợp lý. Hi vọng bài chia sẻ dưới đây có thể giúp ích cho nam giới có thêm những thông tin cần thiết để tìm ra hướng giải quyết.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị tiểu rắt ở đâu hiệu quả tại TPHCM?

 Tình trạng tiểu rắt không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn là lời cảnh báo đến sức khỏe của nam giới. Triệu chứng tiểu rắt có thể là dấu hiệu của một số loại bệnh lý nguy hiểm như viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi bàng quang,… Vậy điều trị bệnh tiểu rắt ở đâu hiệu quả tại TPHCM để chấm dứt tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa