Phòng khám đa khoa Âu Á

Viêm mào tinh hoàn

Mắc các bệnh tinh hoàn có gây vô sinh không?

Các bệnh tinh hoàn có thể gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong đời sống tình dục vì những cơ đau âm ỉ hoặc nghiêm trọng hơn là sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, nhiều người bệnh vẫn thắc mắc không biết mắc các bệnh tinh hoàn có gây vô sinh không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Viêm mào tinh hoàn là bệnh thường xảy ra ở nam giới trong mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi đều có thể mắc phải. Bệnh có nhiều nguyên nhân gây ra và nếu không phát hiện sớm thì sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính và tái phát nhiều lần. Vậy bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh lý thường gặp ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn khiến chức năng sinh sản của nam giới bị suy giảm. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nam giới vì không nhận biết được những dấu hiệu của bệnh viêm mào tinh hoàn khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính gây biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bên to bên nhỏ có bị sao không?

Hiện tượng tinh hoàn bên to bên nhỏ ở nam giới là điều rất bình thường. Tuy nhiên, nếu nhận thấy hai bên tinh hoàn to nhỏ một cách bất thường kèm các triệu chứng khác thì rất có thể sức khỏe sinh sản của ban đang có vấn đề.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn : Nguyên nhân - Triệu chứng - Cách điều trị

 Mào tinh hoàn là ống chứa tinh trùng nằm ở mặt sau của tinh hoàn. Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý thường gặp ở nam giới 20 – 35 tuổi. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Hi vọng bài chia sẻ về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc để phòng tránh căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bìu tinh hoàn : Nguyên nhân và dấu hiệu

 Mong bác sĩ sớm nhận được câu hỏi của tôi. Gần đây tôi thấy có cảm giác đau tức ở bộ phận sinh dục, đặc biệt là vùng bìu tinh hoàn. Cảm giác rất khó chịu nhưng do công việc văn phòng nên chưa sắp xếp được thời gian đi khám. Mong bác sĩ sớm trả lời cho tôi biết nguyên nhân có thể dẫn đến đau bìu tinh hoàn và tôi phải làm thế nào? (Hoàng – Quận 11)

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bìu tinh hoàn : Biến chứng và cách điều trị an toàn

 Bìu tinh hoàn là cơ quan quan trọng đối với nam giới. Đây là túi da nằm dưới dương vật chứa tinh hoàn bên trong và ổn định nhiệt độ đảm bảo môi trường nuôi dưỡng tinh trùng nên gọi là bìu tinh hoàn. Khi vùng bìu tinh hoàn này có hiện tượng đau tức chứng tỏ sức khỏe sinh sản của nam giới có thể đang bị đe dọa. Hãy đọc bài viết về những biến chứng của bệnh đau bìu tinh hoàn và cách điều trị dưới đây để biết cách bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm mào tinh hoàn

 Viêm mào tinh hoàn là căn bệnh thường xẩy ra ở những nam giới trong độ tuổi còn rất trẻ từ 19 – 35 tuổi. Vì vậy, nếu không chú ý và kiểm tra sức khỏe định, nam giới có thể phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm mào tinh hoàn gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nổi mụn và ngứa ở bìu tinh hoàn ?

Bìu tinh hoàn là phần da nằm giữa dương vật và hậu môn. Phần bìu có chức năng quan trọng trong việc bao bọc tinh hoàn, đảm bảo nhiệt độ lý tưởng cho tinh hoàn sản xuất tinh trùng. Vì vậy, khi bìu tinh hoàn có hiện tượng nổi mụn, ngứa ngáy khó chịu, nam giới thường thắc mắc không biết nguyên nhân gây nổi mụn ngứa ở bìu tinh hoàn do đâu, có phải bị bệnh gì không? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa