Phòng khám đa khoa Âu Á

Viêm tinh hoàn

Tinh hoàn bị sưng khi mắc quai bị có bị vô sinh không?

Quai bị là bệnh toàn thân thường xảy ra ở trẻ em và nam giới trong độ tuổi sinh sản. Quai bị nếu không điều trị đúng cách và kịp thời có thể biến chứng gây viêm tinh hoàn ở nam giới. Vì vậy mà nhiều nam giới thắc mắc tinh hoàn bị sưng khi mắc quai bị có bị vô sinh không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tinh hòan khi chơi thể thao

Các bác sĩ vẫn thường đưa ra lời khuyên cho nam giới là cần luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để có cơ thể dẻo dai và tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp nam giới bị đau tinh hoàn khi chơi thể thao. Vậy hiện tượng này nguyên nhân gì gây ra?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám đau tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM?

Tinh hoàn bị đau có lẽ là điều mà nam giới lo lắng và sợ hãi nhất. Tình trạng này kéo dài không chỉ khiến đời sống tình dục của nam giới bị ảnh hưởng mà còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe sinh sản của nam giới đang bị đe dọa. Những nam giới đang sống và làm việc trên địa bàn TPHCM đang rất quan tâm đến địa chỉ khám đau tinh hoàn uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị dứt điểm viêm tinh hoàn bằng cách nào?

Đau và sưng vùng bìu, háng, mào tinh hoàn dày lên,… là những dấu hiệu thường gặp khi nam giới bị viêm tinh hoàn. Nếu không điều trị sớm thì nam giới có nguy cơ bị vô sinh. Vì vậy, điều trị dứt điểm bệnh viêm tinh hoàn bằng cách nào là điều rất nhiều người bệnh đang quan tâm và muốn tìm hiểu. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây đề có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

Viêm tinh hoàn là bệnh không hiếm gặp và thường xảy ra ở nam giới trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân gay ra. Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không là thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc bệnh. Để có câu trả lời rõ ràng và cụ thể nhất, hãy đọc bài chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu thường gặp khi bị viêm tinh hoàn

Việc khám sức khỏe sinh sản định kì ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề chưa được quan tâm đúng cách. So với nữ giới thì các đấng mày râu lại càng chủ quan hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bệnh viêm tinh hoàn và những dấu hiệu thường gặp. Đây là bệnh thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng viêm tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính và cách điều trị hiệu quả

Bệnh viêm tinh hoàn khi đang trong giai đoạn cấp tính không được điều trị kịp thời có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Lúc này tình trạng viêm nhiễm sẽ kéo dài và tái phát nhiều lần. Trong phạm vi bài viết này, các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về những biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn mãn tính và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị đau tinh hoàn khi kích thích vùng kín?

Nhiều nam giới lo lắng khi gặp phải hiện tượng tinh hoàn bị đau khi kích thích vùng kín hoặc gần gũi bạn gái. Mặc dù đây là hiện tượng phổ biến và dễ gặp ở nam giới nhưng nam giới vẫn cần chú ý và nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tốt nhất?

Tinh hoàn là không chỉ bộ phận hình thành nên đặc tính sinh lý của nam giới, mà còn có thể tạo ra tinh trùng để duy trì khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm tinh hoàn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Viêm tinh hoàn là một căn bệnh mà nam giới thường gặp phải, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí nam giới có thể mất đi khả năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa