Phòng khám đa khoa Âu Á

Viêm tinh hoàn

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn có đắt không?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, người bệnh đều muốn chuẩn bị tốt về mặt chi phí để yên tâm chữa trị nên thắc mắc về vấn đề chi phí là chuyện bình thường.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần làm gì khi bị đau tinh hoàn bên trái?

Tinh hoàn là một trong những bộ phận sinh dục nhạy cảm của nam giới. Bộ phận này có chức năng là nơi sản xuất tinh trùng và cũng là tuyến nội tiết tố quan trọng của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Viêm tinh hoàn là bệnh khiến nam giới phải lo sợ, vì tinh hoàn thuộc bộ phận sinh dục của nam giới, có chức năng sản xuất tinh trùng nên khi tinh hoàn bị viêm sẽ rất ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới và đời sống tình dục của vợ chồng...

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp chuẩn đoán bệnh ung thư tinh hoàn

Tinh hoàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng, vì vậy khi bị ung thư tinh hoàn sẽ gây ra nhiều tác hại xấu đối với sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Bệnh này ngày càng trở nên phổ biến đối với những đấng mày râu, bởi vậy khiến nhiều người càng lo lắng hơn...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn và bụng dưới có gây nguy hiểm gì không?

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng đối với chức năng sinh sản của nam giới, do vậy khi đau tinh hoàn lẫn bụng dưới sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho nam giới trong sinh hoạt hằng ngày, chính điều này khiến các đấng mày râu phải lo lắng vì không biết dấu hiệu đó là của bệnh gì...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đau tinh hoàn hiệu quả

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất ra tinh trùng đồng thời cũng là tuyến nội tiết nam tiết ra hormone testosterone giúp cơ thể nam giới phát triển nam tính. Khi cảm thấy đau ở tinh hoàn thì có thể nam giới đang mắc một loại bệnh lý và cần điều trị. Vậy phải điều trị đau tinh hoàn bằng cách nào hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh đau tinh hoàn hiệu quả

 Tinh hoàn là một trong những cơ quan trong bộ phận sinh dục có vai trò quan trọgn trong việc sản xuất tinh trùng và điều tiết hormone testosterone – nội tiết tố nam ở nam giới. Khi thấy một hoặc cả hai bên tinh hoàn bị đau và sưng đỏ thì đây chính là dấu hiệu cho thấy chức năng sinh sản ở nam giới đang bị đe dọa.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới và các điều trị hiệu quả

 Tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, nếu không được phát hiện là điều trị kịp thời, bệnh viêm tinh hoàn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Để tránh gặp phải những nguy hiểm do bệnh viêm tinh hoàn gây ra, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về bệnh viêm tinh hoàn và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa