Phòng khám đa khoa Âu Á

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không ?

Tinh hoàn gồm có tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, là cơ quan sản xuất ra tinh trùng và là tuyến nội tiết tiết ra hormone testosterone ở nam giới. Khi tinh hoàn có dấu hiệu chảy xệ kèm theo triệu chứng đau nhức thì rất có thể bạn đang mắc một bệnh lí nào đó.

Xệ tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh gì ?

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không

Xệ tinh hoàn có thể là dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Ở trạng thái bình thường, dương vật xìu thì bìu chũng chảy xệ nhỏ hơn hoặc bằng dương vật, khi cương dương thì bìu cũng săn lại. Hoặc do nhiệt độ môi trường mà bìu thay đổi hình dạng.

Tinh hoàn bị chảy xệ có thể là dấu hiệu của các bệnh:

Viêm tinh hoàn: bìu bị chảy xệ và có cảm giác như rơi xuống, sưng tinh hoàn.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Sưng cùng một bên bìu, phình khu trú, đau đớn, mệt mỏi.

Có thể là do các nguyên nhân khác viêm nhiễm sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu…

Biến chứng của các bệnh có triệu chứng xệ tinh hoàn

Viêm tinh hoàn: Nếu để lâu không được chữa trị, bệnh viêm tinh hoàn sẽ gây ra các biến chứng như teo tinh hoàn, áp xe bìu, giảm khả năng có con và có thể bị viêm mào tinh hoàn mãn tính.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Người bệnh bị giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể bị teo tinh hoàn hoặc vô sinh.

Các bệnh viêm nhiễm sinh dục, viêm tiết niệu: Nếu để lay nhiễm ngược dòng có thể mắc các bệnh nguy hiểm như viêm bàng quang, viêm bể thận, suy thận,..

Khi thấy tinh hoàn thường xuyên chảy xệ kèm theo các triệu chứng đau nhức hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để tránh những biến chứng nguy hiểm như trên.

Chữa xệ tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị hiệu quả

Có rất nhiều người bệnh tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á với tình trạng trên nhưng hầu như đều không biết mình đang mắc bệnh gì. Là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại TP HCM, chúng tôi đã chữa khỏi cho rất nhiều ca bệnh. Các bác sĩ chuyên nam khoa giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

Với những bệnh như viêm tinh hoàn hay giãn tĩnh mạch thừng tinh, các bác sĩ luôn chỉ định những loại thuốc đặc trị kết hợp với các phương pháp chữa tiên tiến giúp hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Nhân viên phục vụ luôn tận tình và coi bệnh nhân như người nhà, thủ tục khám và chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản,  mọi thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Đừng e ngại mà hãy chia sẻ với chúng tôi về tình trạng bệnh của mình, hãy bấm vào khung bên dưới để gặp bác sĩ và được tư vấn miến phí.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa