Phòng khám đa khoa Âu Á

Hiện tượng tinh dịch đổi màu ở nam giới

Bình thường tinh dịch có màu trắng đục và có màu vàng nhạt nếu lâu ngày không xuất tinh. Khi tinh dịch có dấu hiệu bất thường như có màu xanh, đỏ hồng thì đó là dấu hiệu nói lên sức khỏe của bạn đang báo động.

Hiện tượng tinh dịch đổi màu ở nam giới

Tinh dịch đổi màu ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

Tinh dịch đổi màu là hiện tượng bất thường cần đến cơ sở y tế để thăm khám

Khi thấy tinh dịch có màu bất thường kéo dài trong thời gian 5 – 7 ngày kèm các triệu chứng đau khi xuất tinh, sốt cao thì người bệnh cần đến gặp bác sĩ ngay.

Tinh dịch màu đỏ hồng

Khi xuất tinh thấy có màu đỏ hồng chính là máu lẫn trong tinh dịch, có thể do tổn thương ở quy đầu hoặc do viêm nhiễm đường sinh dục bên trong. Nếu để lâu có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu dẫn đến vô sinh.

Tinh dịch màu vàng đậm

Nếu tinh dịch có màu vàng nhạt khi lâu ngày không xuất tinh là hiện tượng bình thường. Khi tinh dịch chuyển sang màu vàng đậm và có kèm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần cho thấy đường tiết niệu của bạn có thể đang bị viêm nhiễm do bị sỏi thận, viêm tuyến tiền liệt gây ra.

Tinh dịch màu vàng xanh

Màu vàng xanh ở tinh dịch có thể do vi khuẩn Chlamydiatrachomatis hoặc vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra.

Các bác sĩ chuyên nam khoa khuyên người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám và tìm nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Cách phòng tránh những bệnh dẫn đến tinh dịch đổi màu

 Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày, trước và sau khi quan hệ.

 Chung thủy một vợ một chồng, quan hệ có sử dụng biện pháp an toàn.

 Đến gặp bác sĩ ngay khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Điều trị chấm dứt tình trạng tinh dịch đổi màu

Để điều trị chấm dứt được tình trạng này, cần phải tìm ra nguyên nhân và mức độ bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp với từng người bệnh.

 Tinh dịch đổi màu do viêm nhiễm đường tiết niệu: có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh trong thời gian nhất định để tiêu diệt các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm.

 Mắc bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra: Điều trị bằng phương pháp cân bằng miễn dịch DHA tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Tinh dịch đổi màu ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

Đa Khoa Thế Giới quy tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới quy tụ đội ngũ y, bác sĩ, giàu kinh nghiệm, có nhiều thành tựu thành công trong điều trị nam khoa và bệnh xã hội.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ điều trị hiệu quả, ứng dụng những phương pháp tiên tiến hàng đầu Thế Giới.

Phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình chuẩn quốc tế, thủ tục được thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

Chi phí điều trị hợp lý, được công khai và minh bạch với người bệnh.

Nếu nhận thấy bất cứ biểu hiện bất thường nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để được bác sĩ chuyên nam khoa tư vấn miễn phí.

 

Xem thêm : Nguyên nhân và tác hại của bệnh xuất tinh sớm

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa