Phòng khám đa khoa Âu Á

Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị được không ?

Các chuyên gia về hôn nhân gia đình cho biết, thủ dâm là tình trạng thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những nam giới chưa có gia đình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vẫn chưa nhận thức rõ về việc lạm dụng thủ dâm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tâm, sinh lý như bị xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn,… Vậy xuất tinh sớm do thủ dâm có điều trị được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà tốt nhất

 Xuất tinh sớm là căn bệnh tế nhị mà hẫu như nam giới nào cũng thấy e ngại khi mắc phải. Vì xấu hổ và tự ti mà rất nhiều nam giới quan tâm đến các cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc về những cách cải thiện chứng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút bị xem là xuất tinh sớm ?

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút bị xem là xuất tinh sớm đang là vấn đề gây rất nhiều tranh cãi. Có rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm mà không hề biết vì họ chưa biết chính xác thời gian quan hệ trong bao lâu được cho là chuẩn mực. Để trả lời cho thắc mắc này, mời bạn đọc hãy đọc bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm là dấu hiệu của yếu sinh lý phải không ?

Hiện nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” mặc dù vẫn đang ở độ tuổi sung mãn. Điều này khiến cho đời sống tình cảm cũng như chất lượng tình dục của nam giới bị giảm sút. Có rất nhiều ngời cho rằng xuất tinh sớm là dấu hiệu của yếu sinh lý. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem các chuyên gia giải thích như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì cho tốt ?

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến hiện nay ở nam giới, đặc biệt là những nam giới đang trong độ tuổi sinh sản đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng mắc phải chứng bệnh này. Việc bị xuất tinh sớm nên ăn gì cho tốt là vấn đề không chỉ các đấng mày râu mà cả các chị em phụ nữ cũng quan tâm tìm cách cải thiện cho đức lang quân của mình. Hãy cùng tham khảo một số loại thực phẩm sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xuất tinh sớm có gây nguy hiểm không ?

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngăn sau khi quan hệ hoặc thủ dâm không theo chủ đích. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào, ở độ tuổi dậy thì, thanh niên hay trung niên. Tình trạng này diễn ra thường xuyên và kéo dài khiến nhiều nam giới lo lắng không biết xuất tinh sớm có gây nguy hiểm hay không? Điều này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm có sao không ?

Đối với nam giới, khi chuẩn bị cho lần quan hệ đầu luôn lo lắng và thắc mắc không biết quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm có sao không? Theo các bác sĩ chuyên nam khoa thì đây là hiện tượng mà nhiều nam giới gặp phải khiến họ lo lắng. Tuy nhiên đây được coi là hiện tượng bình thường với hầu hết nam giới trong lần quan hệ đầu tiên. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ xuất tinh sớm có thể sinh con không ?

Cũng giống với nam giới, phụ nữ khi đạt cảm giác cực khoái(hay còn gọi là lên đỉnh) sẽ có hiện tượng xuất tinh xảy ra. Xuất tinh sớm ở phụ nữ là một trong những dấu hiệu của chứng rối loạn xuất tinh thường xảy ra khi nữ giới không kiểm soát được thời gian và hành vi xuất tinh của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm có phải là bệnh không ?

 Xuất tinh sớm đang trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay ở nam giới. Điều này không chỉ khiến nam giới không làm tròn trách nhiệm với bạn đời mà còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của nam giới. Có rất nhiều nam giới đã tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và thắc mắc bị xuất tinh sớm có phải là bệnh không? Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, mời bạn đọc hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm không phải dùng thuốc

Đối với nam giới thì tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” là một cơ ác mộng mà không ai muốn gặp phải. Vì vậy, nếu đang trong tình trạng này, nam giới có thể tham khảo bài chia sẻ về cách chữa xuất tinh sớm không phải dùng thuốc sau đây do các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa