Phòng khám đa khoa Âu Á

Xuất Tinh Sớm

Điều trị xuất tinh sớm có khó không?

Xuất tinh sớm là căn bệnh mà không một nam giới nào muốn mắc phải. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nam giới không chỉ bị ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng mà còn có nguy cơ dẫn vô sinh – hiếm muộn. Vậy điều trị bệnh xuất tinh sớm có khó không? Hãy tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới phóng tinh ra ngoài trước thời điểm “lên đỉnh”. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân dẫn đến như tâm lý bất ổn, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng thủ dâm hoặc ảnh hưởng bởi các bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,...

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị không xuất tinh ở nam giới

Không xuất tinh ở nam giới gây ra nhiều hậu quả khôn lường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, đồng thời làm suy giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng, chính vì vậy việc khắc phục tình trạng này là rất cần thiết, nên phương pháp điều trị không xuất tinh ở nam giới là vấn đề được nhiều người quan tâm...

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TPHCM

Xuất tinh sớm là bệnh mà nam giới có thể gặp ít nhất một lần trong đời. Đây là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sau khi bắt đầu giao hợp từ 1 – 3 phút được coi là bị xuất tinh sớm. Vậy địa chỉ chữa xuất tinh sớm nào uy tín tại TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm : Dấu hiệu - Tác hại - Cách khắc phục hiệu quả

“ Chưa đi chợ đã hết tiền” hay còn gọi là xuất tinh sớm là điều mà không một nam giới nào mong muốn sẽ gặp phải. Hiện tượng xuất tinh sớm đối với những người mới quan hệ lần đầu là điều bình thường. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì nam giới cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

 Năm nay tôi 40 tuổi và đã có gia đình. Tuy nhiên khoảng nửa năm nay tôi thấy đời sống tình dục của vợ chồng tôi không được như ý muốn. Dù đã cố gắng nhưng thời gian quan hệ của vợ chồng tôi rất ngắn, chỉ mới nhấp được vài nhịp là “súng” của tôi đã hết đạn. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị xuất tinh sớm không và điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? (Nam – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn xuất tinh là gì ? Gây ảnh hưởng như thế nào ?

 Do tác động bên ngoài hoặc những thói quen sinh hoạt hàng ngày không hợp lý gây ra nhiều loại bệnh lý. Trong đó, chứng rối loạn xuất tinh đang trở nên phổ biến ở nam giới kể cả những nam giới trẻ tuổi. Dưới đây là bài chia sẻ về chứng rối loạn xuất tinh và những ảnh hưởng nam giới có thể gặp phải khi mắc căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh ngược dòng ở nam giới

 Xuất tinh là hiện tượng bình thường trong quá trình quan hệ tình dục khi nam giới đạt cực khoái. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nam giới vẫn thấy thỏa mãn và có cảm giác xuất tinh nhưng lại không thấy hoặc rất ít tinh dịch xuất ra ngoài. Tình trạng này được gọi là xuất tinh ngược dòng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến xuất tinh ngược dòng và cách điều trị ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?

Có rất nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm cách điều trị xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng không còn hiếm gặp ở nam giới nhưng vì e ngại nên nhiều người cam chịu “sống chung với lũ”. Vậy điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh và những nguy hại

Rối loạn xuất tinh bao gồm: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh muộn,… Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn xuất tinh và những nguy hại của nó để lại cũng ít người ngờ tới. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa