Phòng khám đa khoa Âu Á

Yếu sinh lý

Khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại TPHCM ?

Yếu sinh lý đang dần trở thành căn bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay do lối sống không lành mạnh của một bộ phận nam thanh niên. Đây đã không còn là căn bệnh chỉ có ở nam giới tuổi trung niên, tỉ lệ mắc bệnh đang ngày càng được trẻ hóa. Do vậy việc điều trị bệnh yếu sinh lý đang được rất nhiều người bệnh quan tâm và đặt ra câu hỏi khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại TPHCM ?

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật

Khi bị xuất tinh, hầu hết nam giới luôn cảm thấy tự tin, mặc cảm mỗi khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống chăn gối vợ chồng

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nam giới bị yếu sinh lý nên có những phương pháp điều trị thích hợp để sớm chấm dứt những phiền toái của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý có dễ nhận biết hay không ? Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho rằng, đây không phải là vấn đề khó. 

Xem Thêm Tư Vấn

Giảm ham muốn tình dục là bệnh gì?

Ham muốn tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Nó chính là yếu tố quan trọng trong đời sống vợ chồng. Chính vì vậy mà giảm ham muốn tình dục có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dù là nam hay nữ, giảm ham muốn tình dục là bệnh cần được chú ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục giảm ham muốn ở nam và nữ

  Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có nhu cầu trong sinh hoạt tình dục.Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh này, hãy tìm cách khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của giảm ham muốn tình dục và cách khắc phục

Tình dục là nhu cầu của cả nam và nữ. Nhưng sẽ có những thời kì bạn cảm thấy mất hứng thú và thờ ơ với vấn đề này. Vật thì giảm ham muốn có phải là bệnh không, cách nhận biết và khắc phục như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả

Yếu sinh lý có lẽ là cơn ác mộng đối với mọi nam giới. Căn bệnh tưởng chừng chỉ xảy ra với những nam giới bước sang tuổi trung niên thì nay tỉ lệ yếu sinh lý ở lứa tuổi 25 – 35 ngày càng tăng. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để biết dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị yếu sinh lý như thế nào?

Nhu cầu tình dục là điều hết sức bình thường trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Và yếu sinh lý cũng trở thành một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc hạnh phúc gia đình. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của cánh mày râu về điều trị yếu sinh lý như thế nào. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời cho chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tinh trùng bị yếu

 Tinh trùng là thành phần không thể thiếu trong quá trinh thụ thai vì vậy tinh trùng yếu sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Để tìm ra nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết tinh trùng bị yếu ở nam giới, cần phải đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ kiểm tra.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa